Bột trầm hương là gì? Có nên đốt bột trầm mỗi ngày?

Xông bột trầm hương mỗi ngày có nhiều lợi ích

Nhang trầm hương có nhiều loại, nhiều dạng khác nhau thường được dùng xông nhà, tẩy uế khí, mang lại không khí tích cực, giảm sự căng thẳng và thư thái tinh thần. Một trong số những loại nhang trầm hương được ưa chuộng chính là trầm hương dạng bột hay còn gọi là bột trầm hương xông nhà.

Vậy bột trầm hương là gì? Bột trầm hương có gì khác với các loại nhang trầm hương khác? Trong bài viết này, Trầm Hương Minh Việt sẽ giải đáp cho tất cả mọi người thắc mắc về bột trầm hương cũng như tác dụng của việc sử dụng bột trầm hương xông nhà.

Bột trầm hương cũng là một trong các loại nhang trầm hương nhưng nó ở dạng bột. Xông nhà rất hiệu quả
Bột trầm hương cũng là một trong các loại nhang trầm hương nhưng nó ở dạng bột. Xông nhà rất hiệu quả

1. Tìm hiểu về bột trầm hương – Trầm hương bột là gì?

Bột trầm hương cũng là một trong các loại nhang trầm hương nhưng nó ở dạng bột. Bột trầm chính là thành phẩm của việc xay nhuyễn từ các miếng gỗ trầm, trầm sánh hoặc từ giác trầm hương. Sản phẩm này sau khi được xay mịn sẽ được đóng gói và bảo quản rất cẩn thận để rao bán ra thị trường.

Bột trầm hương xông nhà chất lượng khi ngửi sẽ ít thơm, chỉ thơm ngát khi đốt lên, hương thơm tự nhiên từ làn khói. Nếu bột trầm rất thơm khi ngửi sống lúc chưa đốt, khả năng cao đó là bột kém chất lượng, bị pha hương liệu.

(Tìm hiểu thêm Cách phân biệt nhang trầm hương thật và giả. Tại đây)

2. Công dụng của bột trầm hương xông nhà

MỘT LÀ: Xông bột trầm xua đuổi tà khí

Hầu hết mọi gia chủ sử dụng bột trầm hương xông nhà là vì công dụng này. Bột trầm hương khi xông có mùi thơm thanh khiết, giúp xua đi uế khí, tà khí trong nhà, lọc không khí hiệu quả. Chính vì thế, khi khai trương nhà mới, văn phòng, khai trương cửa hàng, gia chủ sẽ xông bột trầm hương để xóa đi không khí u ám, mang lại hương thơm dịu nhẹ, thoải mái.

Xông bột trầm hương xua đuổi tà khí. Bột trầm hương cũng là một loại nhang trầm
Bột trầm hương cũng là một trong các loại nhang trầm hương nhưng nó ở dạng bột. Xông bột trầm xua đuổi tà khí

HAI LÀ: Xông bột trầm hương hút năng lượng tốt

Sau khi xông bột trầm để xua tà khí thì năng lượng tích cực cũng được hút vào. Theo phong thủy, xông bột trầm hương sẽ giúp thu hút tài lộc, vượng khí và may mắn cho gia chủ. Bột trầm hương xông nhà có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy, kết nối tâm linh, sự linh thiêng kỳ diệu.

Xông bột trầm hương mỗi ngày đem lại nhiều lợi ích bất ngờ
Bột trầm hương cũng là một trong các loại nhang trầm hương nhưng nó ở dạng bột. Xông bột trầm hương mỗi ngày đem lại nhiều lợi ích bất ngờ

BA LÀ: Xông bột trầm giúp thư giãn xả stress

Đốt nhang trầm hương có tác dụng tốt về mặt sức khỏe thì bột trầm hương xông nhà cũng sở hữu công dụng tương tự. Mùi thơm của bột trầm như một liều thuốc bổ cho tinh thần, giúp chúng ta giảm bớt căng thẳng, áp lực, mệt mỏi trong cuộc sống. Không gian có mùi hương của bột trầm luôn dễ chịu, tràn đầy năng lượng và sức sống.

Mùi thơm của bột trầm hương như một liều thuốc bổ cho tinh thần. Xông bột trầm hương mỗi ngày giúp giảm stress
Bột trầm hương cũng là một trong các loại nhang trầm hương nhưng nó ở dạng bột. Xông bột trầm hương mỗi ngày giúp giảm stress

Kết luận: Bột trầm hương xông nhà là một sản phẩm rất được gia chủ ưu ái lựa chọn cho ngôi nhà của mình bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Lưu ý, chúng ta nên lựa chọn nơi cung cấp nhang trầm hương uy tín để tránh gặp phải hàng giả, kém chất lượng, hít vào sẽ gây hại sức khỏe. Trầm Hương Minh Việt là địa chỉ chuyên về các loại nhang trầm hương cao cấp, chất lượng với giá cả phải chăng nổi tiếng đáng tin cậy nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn đặt hàng nhé!

TRẦM HƯƠNG MINH VIỆT
Địa chỉ: 192 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
E-MAIL: nhangtramhuong@tramhuongminhviet.com
Website: https://tramhuongminhviet.com/
Hotline: 097 306 5391
Thứ 2 – Thứ 7: 8h30 – 17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *