Nhang Trầm Hương Cao Cấp Minh Việt cam kết 100% nguyên liệu Trầm Hương nguyên chất tự nhiên, không pha tạp, tẩm hương hay ướp hóa chất

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Nhang Trầm Hương Cao Cấp Minh Việt cam kết 100% nguyên liệu Trầm Hương nguyên chất tự nhiên, không pha tạp, tẩm hương hay ướp hóa chất. Là nhang làm từ trầm hương 20 năm tuổi

Tác dụng của Nhang trầm hương:

Nhang trầm hương Minh Việt được làm từ trầm hương 20 năm tuổi, chế tác thủ công hoàn toàn không hóa chất. Cho nên, nhang trầm này phù hợp cho việc thờ cúng hàng ngày, không hại sức khỏe. Khuyên thắp nhang trầm mỗi buổi sáng bàn thờ Phật, bàn thờ đấng tối cao và bàn thờ gia tiên.

Được làm từ trầm 20 năm, hút tinh hoa linh khí trời đất nên Nhang trầm hương hiệu nghiệm đẩy lùi các khí âm, tạp khí. Mỗi hộp nhang trầm 30cm, đều được kính cẩn gửi sư thầy trì chú cầu bình an, cầu hanh thông công việc. Bởi vậy, nhang nhà Minh Việt được quý khách hàng kinh doanh (nhất là buôn bán cửa hàng, bất động sản…) chọn để thắp mỗi khi bắt đầu bán hàng.

Thắp nhang trầm mỗi ngày có được không?

Là nhang trầm hương nguyên chất, nên hương thơm lưu lại trong không khí lâu. Nhưng trầm nguyên chất thì mùi không quá nồng, không gây kích ứng mũi, không ảnh hưởng hô hấp nhiều. Đây là loại nhang được chọn dùng hàng ngày trong chung cư, nhà có phòng máy lạnh.

Thắp mỗi ngày không hại sức khỏe, bởi vì:

  • Không hóa chất
  • Ít khói
  • Hương thơm dịu
  • Khói hương mỏng, không gây ngạt hay cay mắt.

Hướng dẫn cách bảo quản Nhang trầm:

Nên để nhang ở nơi khô thoáng.

Nhang trầm hương sạch thì để càng lâu thì khi đốt càng thơm.

Hướng dẫn sử dụng:

Khác với loại nhang trầm hương không tăm, khi đốt ta chỉ chờ nhang cháy rồi cắm trực tiếp vào lư hương (bát nhang). Khuyên nên sắm thêm dụng cụ hứng tàn quanh lư hương để an toàn cháy. Tránh khi tàn rơi xuống còn lửa trong tro gây cháy.

Nhang trầm hương sạch từ Trầm Hương 20 năm tuổi Thành phần: bột trầm hương nguyên chất, keo bời lời,… 190.000
Nhang trầm hương nguyên chất từ Trầm Hương 20 năm tuổi, ít khói, không hóa chất Thành phần: bột trầm… 250.000